โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่ โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่ โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่
 
โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่ โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่ โรงเรียนสอนขับรถยนต์, สอนขับรถยนต์, อบรมสอบใบขับขี่
 
โรงเรียนสอนขับรถยนต์ยูพีดีแอดวานซ์ ไลเซ่น (ประชาอุทิศ 90) ตั้งอยู่เขตรอยต่อระหว่างกรุงเทพและสมุทรปราการ ให้บริการครอบคลุมได้หลายพื้นที่ ทั้งราษฎร์บูรณะ พุทธบูชา ทุ่งครุ สุขสวัสดิ์ พระราม 2 พระราม 3 ดาวคะนอง บางปะกอก จอมทอง บางขุนเทียน - ชายทะเล เอกชัย บางบอน พระประแดง สมุทรปราการ รวมถึงผู้ที่สนใจอีกเป็นจำนวนมาก เมื่อเรียนและสอบจนจบหลักสูตรแล้ว สามารถนำใบรับรองไปยื่นที่ขนส่งสมุทรปราการ ขนส่งพื้นที่ 1 บางเทียน-ชายทะเล หรือทุกสาขาของกรมการขนส่งทางบกได้ทันที โดยไม่ต้องทำการทดสอบใดใดอีก
 
อบรมต่อใบขับขี่ สามารถเข้ารับการอบรมได้ทุกวัน 1 ชั่วโมง
 
อบรมสอบใบขับขี่ เข้ารับการอบรมได้ทันที วันละ 4 ชั่วโมง มี 2 รอบ เวลา 09.00-13.00 น. และ เวลา 13.00-17.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ กรุณาเตรียมเอกสาร พร้อมกรอกใบสมัครอบรมขอสอบใบขับขี่/ต่ออายุ มาให้เรียบร้อย
 
จองคิวเรียนขับรถยนต์พร้อมสอบใบขับขี่ สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ แต่จะต้องลงทะเบียนและจองคิวล่วงหน้า เนื่องจากมีผู้ต้องการเข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ www.drivingthailand.com


และอีกหนึ่งสาขาที่กำลังจะเปิดให้บริการปลายปี 2558 นี้ จะตั้งอยู่บริเวณถนนบรมราชชนนี บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ห่างจากถนนบรรมราชชนนีเพียงแค่ 30 เมตร เท่านั้น โดยจะอยู่เยื้องกับบุญถาวร ติดกับหมู่บ้านอมรชัย 3 การเดินทางสะดวกมีรถประจำทางวิ่งผ่านหลายสาย โดยโครงการขณะนี้ ดำเนินการปรับปรุงพื้นที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนเทพื้นคอนกรีต ซึ่งทางโรงเรียนสอนขับรถยนต์แห่งใหม่นี้ จะเสร็จปลายปี 2558
 
   
 
    
 
โรงเรียนสอนขับรถยนต์ยูพีดีบรมราชชนนี จะให้บริการครอบคลุมได้หลายพื้นที่ ทั้งเขตเพชรเกษม หนองแขม ทวีวัฒนา ราชพฤกษ์ สวนผัก ตลิ่งชัน ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ สายใต้ใหม่ นครอินทร์ นนทบุรี พุทธมลฑลสาย 1 พุทธมลฑลสาย 2 พุทธมลฑลสาย 3 พุทธมลฑลสาย 4 พุทธมลฑลสาย 5 ศาลาธรรมสพน์ นครปฐม เป็นต้น ซึ่งจะรองรับการให้บริการได้อีกเป็นเท่าตัว
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้