พร้อมมอบความสุขกับการแลกทรูพอยท์รับส่วนลดมากมายกับร้านค้าทั่วประเทศ

แลกทรูพอยท์ให้คุ้มที่สุดในปี 2024

ใครที่ใช้สินค้าและบริการจากทรูอย่าลืมตรวจสอบการแลกทรูพอยท์ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่ากัน แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าแลกทรูพอยทำอย่างไร หรือนำไปใช้งานอะไรได้บ้าง วันนี้เรามาเก็บข้อมูลของการแลก truepoint 2567 ไปใช้กันดีกว่า รับรองว่าใช้แล้วคุ้มมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

อยากแลกทรูพอยท์ต้องทำอย่างไร

เมื่อคุณใช้จ่ายตามเงื่อนไขของทรูก็สามารถได้รับคะแนนทรูพอยท์มาใช้งานได้ และสิ่งที่ต้องมีต่อมาคือแอปทรูไอดีเพื่อแลกทรูพอยท์ และคอยเช็คคะแนนทรูพอยท์ที่มีอยู่ เพื่อวางแผนการแลกแต้มผ่านทางออนไลน์ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ รอให้คุณเข้าไปใช้เพิ่มความคุ้มค่ากันอยู่ วิธีแลกทรูพอยท์นั้นทำได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกที่โปรโมชั่นที่คุณสนใจ จากนั้นกดแลกคะแนนและใช้สิทธิพิเศษเหล่านั้นกันได้เลย

 

แลกทรูพอยท์ได้อะไรบ้าง

เมื่อรู้แล้วว่าคุณสามารถแลกทรูพอยท์ได้ แต่ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้างน่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนอยากรู้ ซึ่งคะแนนตัวนี้สามารถทำได้หลากหลาย แต่เราจะหยิบสิ่งที่นิยมแลกกันที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก

  1. แลกทรูพอยท์เป็นเงิน

คุณไม่สามารถเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดได้ แต่สามารถแลกเป็นเงินเข้าทรูมันนี่เพื่อใช้จ่ายในแอปได้ตามที่คุณต้องการ ถือว่าเป็นส่วนลดที่น่าสนใจ

  1. ทรูพ้อยแลกเน็ตฟรี

ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด หรือได้รับเน็ตฟรีเพื่อใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง มีหลายความเร็ว และหลายระยะเวลาให้คุณได้เลือก สามารถแลกได้ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน

  1. ทรูพอยท์แลกโทรฟรี

หากใครที่ต้องการโทรฟรีก็ยังสามารถแลกคะแนนมาใช้โทรได้ หรือสำหรับคนที่ใช้รายเดือนสามารถที่จะนำคะแนนมาเป็นส่วนลดค่าบริการได้อีกด้วย

  1. แลกสินค้าและบริการต่าง ๆ

คุณสามารถเลือกได้ทั้งการชิงรางวัล แลกซื้อสินค้าและบริการ รวมทั้งใช้คะแนนร่วมกับเงินสดเพื่อรับราคาพิเศษ บอกเลยว่ามีคะแนนนี้เอาไว้ ใช้จ่ายคุ้มค่ามากขึ้นอย่างแน่นอน

 

รวมคำถามยอดนิยมของการแลกทรูพอยท์

เรามาปิดท้ายกันที่คำถามเกี่ยวกับแลกทรูพอยท์ที่คนมักถามกันเข้ามาดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เพื่อให้คนที่สนใจสามารถใช้งานคะแนนนี้ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

  • คะแนนทรูได้มากจากไหนบ้าง

หลัก ๆ จะได้มาจากการจ่ายค่าบริการต่าง ๆ ในเครือทรู โดยทุก 25 บาท จะได้ 1 คะแนน ต่อ 1 รายการ และต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน

  • เช็คพอยท์ทรูได้ที่ไหนบ้าง

คุณสามารถตรวจสอบคะแนนได้ผ่านแอปทรูไอดี หรือทาง SMS โดยกด *999*3# และโทรออก

วันนี้ใครที่ต้องการแลกทรูพอยท์เชื่อว่าคุณได้ข้อมูลไปใช้งานกันแล้วอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้ามีคะแนนอยู่ในมืออย่าปล่อยให้หมดอายุมาใช้งานเพิ่มเติมความคุ้มค่ากันดีกว่า เพราะสามารถทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นจากคะแนนเหล่านี้อย่างแน่นอน 

Scroll to Top