ธนาคารไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
สินเชื่อไทยเครดิตพร้อมเปิดให้สมัครใช้งานแล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อหมุนเวียนไทยเครดิตเงินก้อนพร้อมใช้งาน

ธนาคารไทยเครดิตให้บริการเกี่ยวกับอะไร?

 

หากใครที่กำลังอยากทราบว่าธนาคารไทยเครดิตให้บริการเกี่ยวกับอะไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ไทยเครดิตอาจะเป็นธนาคารที่คนไทยหลายๆ ท่านอาจจะยังไม่เคยใช้บริการสินเชื่อมาก่อน ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดให้ทุกท่านทราบดังนี้ ธนาคารไทยเครดิต คือ ธนาคารไทยพาณิชย์ในประเทศไทยที่เน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้ประกอบการรายย่อย โดยธนาคารไทยเครดิตก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2513 และได้รับการอนุญาติให้เป็นธนาคารแบบถูกต้องตามกฎหมายเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2547 โดยเปิดเป็นไทยเครดิตเพื่อรายย่อยตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2550 โดยธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนน 121/77 อยู่ในอาคารอาร์ เอส ชั้นที่ 26 ถนนรัชดาภิเษกในแขวงดินแดงอยู่ในเขตดินแดงจังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400.

หากต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากธนาคารไทยเครดิตทำได้อย่างไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าธนาคารไทยเครดิตให้บริการเกี่ยวกับอะไร? และไทยเครดิตมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าถ้าต้องการใช้งานสินเชื่อไทยเครดิตเราต้องทำอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ในปัจจุบันเราสามรถเลือกใช้งานกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ 2 รูปแบบ 1.ใช้งานผ่านแอพธนาคารไทยเครดิต 2.เดินทางไปที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณ โดยวันนี้ผู้เขียนจะมาสอนการลงทะเบียนใช้งานธนาคารไทยเครดิตผ่านแอปพลิเคชั่นจะเป็นอย่างไรบ้าง? ไปดู

  1. ขั้นตอนแรกให้ท่านทำการติดตั้งแอพของธนาคารไทยเครดิต คือ alpha mobile banking มีทั้งระบบ ios และ android ให้ท่านติดตั้งให้เรียบร้อย
  2. จากนั้นทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวของผู้ที่ต้องการใช้งานธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้ครบถ้วนเรียบร้อย เช่น ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นเลือกบริการสินเชื่อที่ท่านต้องการ ควรตรวจสอบรายละเอียดให้ดีว่าเราเลือกมาถูกต้องหมดแล้วหรือไม่จากนั้นส่งเอกสารการสมัครให้กับทางธนาคารไทยเครดิตเพียงเท่านี้ก็รออนุมัติได้ทันที

ข้อดีของธนาคารไทยเครดิต

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อดีของธนาคารไทยเครดิต ซึ่งจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย! อย่างแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ไทยเครดิตมีความมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึสถาบันการเงินชื่อดังหรือธนาคารชั้นนำของประเทศไทยทางธนาคารไทยเครดิตจึงคิดค้นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายขึ้นมานั่นเอง โดยปัจจุบันเราสามารถทำการติดต่อขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้หลากหลายช่องทาง 1.เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 2.ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณ 3.เดินทางไปที่เลือกใช้งานธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ หากใครที่ถามกันเข้ามาว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม? สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่ธนาคารไทยเครดิต pantip ในปี 2024 

Scroll to Top