Kbj capital

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ บัตรทีใช้งานง่ายๆ สมกับชื่อบัตร
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
แคชจอย ผู้ให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย

มาทำความรู้จักกับ kbj capital ในเบื้องต้นกันเลย

 

สำหรับ kbj capital คือ บริษัททางการเงิน Non-Bank ที่เกิดจากบริษัทบัตรเครดิตชื่อดังของเกาหลีใต้จับมือกับเจ-มาร์ท โดยเราสามารถเรียกย่อๆ ว่า kbj ก็ได้ หรือจะเรียกเต็มๆ แบบภาษาไทยว่า เคบีเจ แคปปิตอล (เป็นการอ่านทับศัพท์อย่างชื่อภาษาอังกฤษ : kbj capital) ซึ่งหลังจากรู้แล้วว่าเคบีเจแคปปิตอลของใคร ดังนั้นเรามาดูข้อมูลส่วนอื่นๆ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดกันได้เลย, ทางบริษัทแห่งนี้จะมีการบริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปล่อยเงินกู้อย่างสินเชื่อ kbj capital แต่หากพูดชื่อนี้หลายๆ คนคงไม่คุ้นหู ดังนั้นผู้เขียนจะเรียกบริการจาก kbj capital นี้ว่า สินเชื่อแคชจอย ซึ่งหลายๆ คนต้องรู้จักกันแน่นอน ซึ่งในส่วนถัดไปของบทความวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำช่องทางการสมัครสินเชื่อแคชจอยเพื่อดูข้อมูลหรือติดต่อเรื่องต่างๆ เช่น อยากทราบวิสัยทัศน์ อยากเช็ค kashjoy สาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะถามเรื่องเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม เป็นต้น ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

ช่องทางในการเข้าถึง kbj capital

1.ช่องทางแรกในการเข้าถึง kbj capital คือ ที่ kashjoy สาขาทั่วไทย โดยจะมีทั้ง kbj ในห้างและนอกห้างที่พร้อมให้ข้อมูลต่างๆ ด้านการบริการ เช่น ผลิตภัณฑ์ของ kbj capital การผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการกับ เคบีเจ แคปปิตอล เป็นต้น

  1. เข้าถึงผ่านแคชจอยโทรหาคอลเซ็นเตอร์ 1258 ได้เลย ในส่วนนี้ท่านจะไม่สามารถสมัครอะไรได้ แต่สามารถสอบถามข้อมูลได้ทุกอย่างทั้งเรื่อง kbj capital มีสินเชื่ออะไรบ้าง? เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม เป็นต้น
  2. นอกจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ท่านยังติดต่อได้ที่ Jaymart ทุกสาขาเหมือนกัน เนื่องจากจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการต่างๆ เช่น อธิบายวิสัยทัศน์ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อแคชจอย เป็นต้น

4.ช่องทางออนไลน์อย่างกระทู้พันทิปหัวข้อเคบีเจแคปปิตอล pantip หรือเว็บไซต์สินเชื่อแคชจอยแบบ Official ให้ลูกค้าเข้าไปดูรีวิวต่างๆ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกสินเชื่อที่ทาง kbj capital

ปล่อยเงินกู้ได้เลย!

kbj capital มีสินเชื่ออะไรให้เลือกบ้าง?

ปัจจุบันทาง kbj capital มีการปล่อยเงินกู้ผ่านการบริกานด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อ 3 กลุ่มหลักๆ ในเครือ kbj capital คือ

1.kbj ได้มีสินเชื่อหมุนเวียนที่ทางเคบีเจ แคปปิตอลนำมาชูโรงในช่วงแรกๆ และเป็นบริการหลักของสินเชื่อ kbj capital เลย โดยจะมาพร้อมบัตรกดเงินสดที่สามารถไปรับได้เลยที่ kashjoy สาขาทั่วประเทศ

2.ทาง kbj capital ยังให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยเพื่อผ่อนโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการได้ด้วย แต่ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดด้วย

3.สินเชื่อแคชจอยตัวสุดท้ายจะเป็นในกลุ่มของการติดต่อเพื่อจำนำทะเบียนหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ 

และหากท่านใดสนใจหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเพื่อถามข้อมูลเหล่านี้ได้เลยผ่านทางแคชจอยโทรหารคอลเซ็นเตอร์ที่ทางผู้เขียนแนะนำไป เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านได้รู้จักกับ kbj capital เป็นที่เรียบร้อยก็ลองเปิดใจหันมาใช้บริการกันได้เลย!

 

Scroll to Top