ธนาคารซิตี้แบงก์

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citibank ready credit 2024 มาพร้อมโปรมากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi 2024 เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

ธนาคารซิตี้แบงก์มีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

 

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำประวัติความเป็นมาของธนาคารซิตี้แบงก์ให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยจัดตั้งขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ. 1812 ที่นครนิวยอร์ก โดยชื่อแรกของธนาคาร Citibank คือ ซิตี้แบงก์ออฟนิวยอร์ก ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับทางด้านสินเชื่อซิตี้แบงก์เงินสด,การจำนองที่ดิน,บัตรซิตี้แบงก์ไว้ผ่อนสินค้า โดยสาขาธนาคารซิตี้แบงก์แห่งประเทศไทยสาขาแรกเมื่อปี พ.ศ 2510 และธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 อยู่ในถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) และแขวงคลองเตยเหนืออยู่ในเขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110 เมื่อทุกท่านได้ทราบประเภทกิจการและข้อมูลของธนาคารซิตี้แบงก์กันพอสมควรแล้วดังนั้นในย่อหน้าถัดไปผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครใช้บริการกับทางซิตี้แบงก์ออนไลน์ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! 

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับทางธนาคารซิตี้แบงก์

เมื่อทุกท่านได้ทราบประวัติความเป็นมาของธนาคารซิตี้แบงก์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการเปิดบัญชีกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย โดยจะมีรายละเอียดที่ยุ่งยากซับซ้อนหรือไม่? มาเริ่มดูกันเลย! 

  1. อย่างแรกเลยท่านต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของทางธนาคารซิตี้แบงก์ที่มีชื่อว่า citi bank โดยแอปของทางธนาคาร Citibank รองรับทั้งระบบ ios และ android เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลในการลงทะเบียนดังนี้ ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์
  2. จากนั้นทำการเลือกรูปแบบสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่เราต้องการใช้งานไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือจะเป็นซิตี้แบงก์ออนไลน์ประเภทเงินกู้ด่วน
  3. เมื่อกรอกข้อมูลและเลือกรูปแบบที่ต้องการใช้งานได้แล้วให้ทุกท่านทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งให้ครบถ้วนจากนั้นส่งเอกสารสมัครธนาคารซิตี้แบงก์ได้ทันที และรอให้ทางธนาคารติดต่อซิตี้แบงก์กลับมาภายในระยะเวลา 2-3 วัน

ธนาคารซิตี้แบงก์ดีอย่างไร?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าธนาคารซิตี้แบงก์ดีอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! อย่างแรกเลยคือ ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยได้รับการยกย่องให้เป็นธนาคารชั้นนำอันดับต้นๆ ของโลกเพราะซิตี้แบงก์มีรูปแบบสินเชื่อซิตี้แบงก์ให้เราเลือกใช้บริการได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลจากทางธนาคารซิตี้แบงก์นอกจากนี้แล้วยังมีให้เราเลือกช่องทางติดต่อ Citibank เพื่อใช้บริการได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเดินทางไปที่ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่หรือจะเดินทางไปที่ธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้านคุณและอีกรูปแบบคือ ซิตี้แบงก์โทร โดยเบอร์โทรซิตี้แบงก์มีดังนี้ 02-232-4224 สามารถทำการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หากท่านใดต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเลือกติดต่อซิตี้แบงก์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นเดียวกันในปี 2024

Scroll to Top