ทรูมันนี่

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อนาโนทรูมีหลากหลายแบบให้เลือกขอสินเชื่อในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
คิดค่าธรรมเนียม 25% กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเงินสดทรูมันนี่มีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อได้

ส่องช่องทางในการติดต่อกับทรูมันนี่ตอนนี้

 

หากท่านใดที่กำลังสนใจในบริการสินเชื่อหรือการฝากเงินต่างๆ กับทางทรูมันนี่ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ทางบริษัททรูมันนี่มีช่องทางไหนให้เข้าถึงได้บ้าง ดังนั้นทางผู้เขียนจะมาชี้แจงรายละเอียดให้ทราบ ดังนี้

1.ติดต่อที่บริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่ได้เลย ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ตึกฟีนิกซ์ในกรุงเทพมหานคร

2.เข้าถึงบริษัททรูมันนี่จำกัดที่เป็นรูปแบบของช็อปให้บริการในด้านต่างๆ ตั้งแต่การขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ การติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่เพื่อขอทำเรื่องเปิดบัญชี kkp Start Saving กับทางทรูมันนี่และสอบถามข้อมูลอื่นๆ ก็สามารถทำได้

3.ติดต่อเลยผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยตัวทรูมันนี่วอลเล็ทนี้จะให้บริการในรูปแบบกระเป๋าเงินออนไลน์ ใช้ชำระสินค้าต่างๆ รวมถึงการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น สินเชื่อ kkp cash now เป็นต้น (สำหรับสินเชื่อให้กู้เงินทรูมันนี่อื่นๆ ทางผู้เขียนจะแนะนำในส่วนถัดไป)

ทั้ง 3 ช่องทางนี้จะช่วยให้ท่านสามารถส่องจุดเด่น ส่องข้อดีและข้อเสียต่างๆ ของทางทรูมันนี่ได้เลย และหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เช่น อยากทราบว่าสินเชื่อผ่านแอพอย่างสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม? เอกสารที่ต้องใช้ยื่นในการขอสินเชื่อเงินด่วนมีอะไรบ้าง เป็นต้น ก็ติดต่อได้เลยผ่านเบอร์คอลเซ็นเตอร์ทรู

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของทรูมันนี่

-เริ่มต้นกันด้วยทรูมันนี่ล่าสุดได้เปิดตัวสินเชื่อในชื่อ ‘ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์’ ให้ลูกค้าสามารถทำการขอสินเชื่อผ่านแอพ จากนั้นสามารถใช้งานวงเงินเพื่อผ่อนของก่อน แล้วค่อยชำระค่างวดของสินเชื่อให้บริษัททรูมันนี่ในภายหลัง

-ต่อมาจะเป็นสินเชื่อ kkp cash now อีกหนึ่งสินเชื่อของบริษัททรูมันนี่จำกัดที่มาจากการจับมือกันระหว่างทางบริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่และธนาคาร kkp พร้อมให้วงเงินจากสินเชื่อเงินด่วนหลักแสน

-ถัดมาจะเป็นทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ลูกค้าสามารถฝาก โอน จ่าย พร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทรูมันนี่ได้เลย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ทในตอนนี้ ที่สำคัญยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ผ่านช่องทางนี้ได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง 

นี่คือ ตัวอย่างบริการต่างๆ ของทรูเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วยังมีบริการสินเชื่ออื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การกู้เงินทรูมันนี่ Micro Credit ที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพ หรือสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ เป็นต้น และในส่วนถัดไปเรามาดูรีวิวจุดเด่นและข้อดีของทางทรูมันนี่กันเลย!

ความน่าสนใจของทรูมันนี่

สำหรับทรูมันนี่ตอนนี้จะมีจุดเด่นและข้อดีมากมายหรือก็คือ ข้อเสียของบริษัททรูมันนี่แทบไม่มีเลย เริ่มต้นด้วยเรื่องการบริการลูกค้าที่ทั่วถึง เนื่องจากบริษัททรูมันนี่จำกัดนี้ ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงบริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่เท่านั้น แต่ได้มีช็อปหรือสาขาบริษัททรูมันนี่จำกัดที่ถูกขยายออกมา เพื่อให้บริการสินเชื่อและบริการอื่นๆ แก่ลูกค้าอย่างครอบคลุม ต่อมาคือ ตัวแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวแล้ว ซึ่งทรูมันนี่วอลเล็ทนี้สามารถใช้งานเพื่อกู้เงินทรูมันนี่อย่างสินเชื่อผ่านแอพต่างๆ เช่น สินเชื่อ kkp cash now บริการสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อย่างผลิตภัณฑ์ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ เป็นต้น หรือจะใช้งานแอพทรูมันนี่ในรูปแบบอื่นๆ นอกเหนือจากการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ก็ได้ เช่น ดูรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ, ดูรีวิวสินเชื่อเงินด่วน, ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ผ่านทางออนไลน์ เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านเริ่มสนใจในทรูมันนี่ขึ้นมาแล้ว ก็ลองหันมาใช้บริการกันดูได้เลย!

Scroll to Top