สินเชื่อนาโนทรู

สินเชื่อนาโนทรู

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อนาโนทรูมีหลากหลายแบบให้เลือกขอสินเชื่อในปี 2024

บริการสินเชื่อนาโนทรูรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

 

ในปัจจุบันทุกคนต่างต้องการใช้เงินในการดำรงชีวิตแล้วถ้าการเงินเกิดชะงักขึ้นมาสิ่งที่จะทำต่อไปก็คือ การหาเงินกู้ที่สามารถสมัครได้ง่ายรับเงินทันทีโดยการขอสินเชื่อจะมีมากกมายหลายประเภทจะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้สมัครขอสินเชื่อด้วย ถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระสินเชื่อที่จะเหมาะสำหรับคุณมากที่สุดจะเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่คุณสามารถสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์จะมีความสะดวกในการสมัครเป็นอย่างมากโดยคุณไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา วันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำการสมัครสินเชื่อนาโนที่สมัครง่ายผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีชื่อว่า สินเชื่อนาโนทรูหรือสินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano เป็นสินเชื่อเงินสดที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งจะดีมากเพราะคุณไม่จำเป็นต้องหาคนค้ำสินเชื่อเอสเซนนาโนให้เสียเวลา สินเชื่อ Cash Now by แอสเซนด์นาโนหรือสินเชื่อนาโนทรูจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ซึ่งวงเงินเริ่มต้น 10,0000 บาทสูงสุด 80,000 บาท ยอดวงเงินให้กู้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครสินเชื่อนาโนทรู สำหรับผู้สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 1.5 เท่าของรายได้และผู้สมัครสินเชื่อนาโนทรูที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทจะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อนาโนทรูมีการคิดดอกเบี้ยเท่าไร

สินเชื่อนาโนทรูจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยสินเชื่อเอสเซนนาโนจะคิดดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี การสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทแต่จะมีการคิดค่าอากรแสตมป์ติดสัญญาสินเชื่อนาโนทรู การผ่อนชำระคืนสินเชื่อเอสเซนนาโนคุณสามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 6 เดือนสูงสุด 24 เดือนโดยจะต้องผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน จำนวนเงินเท่าๆ กัน เมื่อยื่นสมัครสินเชื่อ Cash Now by แอสเซนด์นาโนหรือสินเชื่อนาโนทรูเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งผลอนุมัติวงเงินสินเชื่อเอสเซนนาโนผ่านเจ้าหน้าที่บริษัททรู เงินก็จะถูกโอนเข้าสู่บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทหลังจาก 1 วันทำการที่มีการแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อนาโนทรู

ช่องทางการชำระเงินคืนของสินเชื่อนาโนทรู

การชำระเงินคืนของสินเชื่อนาโนทรูคุณสามารถชำระเงินโดยการสแกน QR Code จากใบแจ้งหนี้ที่คุณได้รับผ่านทางอีเมล์ เพียงแค่คุณทำการเข้าสู่ระบบแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เลือกที่เมนูสินเชื่อเอสเซนนาโนทำการสแกน QR Code ที่มุมบนขวาของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เลือกช่องสแกน QR Code ให้คุณทำการเลือกสแกน QR Code จากใบแจ้งหนี้ที่ได้รับผ่านทางอีเมล์ ยืนยันรายการในการชำระเงินสินเชื่อนาโนทรู คุณก็ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top