บริษัทศรีสวัสดิ์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.6% บาทต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
เริ่มต้น 1 ล้านบาท
สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่เสียเวลา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
สมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อตอนนี้ฟรีค่ากดเงินสดจากทุกตู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แหล่งรวบรวมสินเชื่อไว้มากมาย

บริษัทศรีสวัสดิ์มีความน่าสนใจอย่างไร?

 

ปัจจุบันทางบริษัทศรีสวัสดิ์นี้ได้มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ซึ่งได้เปิดให้บริการมาถึง 44 ปีและกำลังเข้าสู่ปีที่ 45 แล้ว โดยปัจจุบันขอบอกเลยว่า ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ได้มีเพียงบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายสำนักงานใหญ่เท่านั้น เพราะล่าสุดทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด มีศรีสวัสดิ์สาขามากกว่า 5,500 แห่งพร้อมให้บริการลูกค้าศรีสวัสดิ์ทุกคน แต่ทางผู้เขียนเชื่อว่า ลูกค้าที่มีความประสงค์จะทำธุรกรรมต่างๆ กับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ในตอนนี้ อาจจะเกิดความลังเลว่า หากจะติดต่อศรีสวัสดิ์ทั้งสำนักงานใหญ่หรือติดต่อที่สาขาต่างๆ นี้ ทางศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง-และมีเวลาปิดกี่โมง ดังนั้นทางผู้เขียนจะมาชี้แจงรายละเอียดในส่วนนี้ให้ทราบผ่านบทความออนไลน์ พร้อมจะแนะนำข้อมูลอื่นๆ ของบริษัทศรีสวัสดิ์ เช่น รายละเอียดเงินศรีสวัสดิ์ผ่านสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทั้งวงเงินและดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์รวมถึงเบอร์โทรศรีสวัสดิ์

ส่องระยะเวลาทำการของบริษัทศรีสวัสดิ์

1.ในส่วนของบริษัทศรีสวัสดิ์ที่เป็นสำนักงานใหญ่นี้จะสามารถติดต่อได้ในช่วงเวลา 8.30-16.30 น.

2.ส่วนเรื่องที่ว่า บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ที่เป็นสาขานั้น ทางศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและเวลาปิดช่วงไหน คำตอบจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ 2.1 ถ้าเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจในห้าง จะทำการเปิดตามระยะเวลาห้างเปิด แต่บริษัทศรีสวัสดิ์กลุ่มนี้จะปิดช่วง 19.30 น. หรือขึ้นอยู่กับพื้นที่ 2.2 แต่สำหรับศรีสวัสดิ์สาขานอกห้างนั้น ส่วนใหญ่แล้วการติดต่อศรีสวัสดิ์ช่องทางนี้จะทำการติดต่อได้ตั้งแต่ 8.30-16.30 น. เท่านั้น 

*สำหรับท่านใดที่ประสงค์จะสอบถามข้อมูลต่างๆ เช่น อยากรู้ประวัติความเป็นมา, อยากทราบข้อมูลสินเชื่อศรีสวัสดิ์เรื่องวงเงินศรีสวัสดิ์หรือจะสอบถามข้อมูลดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ว่าจัดเป็นบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายไหมหรือจะสอบถามเรื่องบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ตั้งใกล้ท่าน ก็ถามได้เลยตอนนี้ผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์อย่าง 1652

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์บริษัทศรีสวัสดิ์

ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมายกตัวอย่างผลิตภัณฑ์จากทางบริษัทศรีสวัสดิ์สักตัวหนึ่งให้ท่านทราบ โดยจะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์กลุ่มเงินด่วนออนไลน์ไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งขอเพียงแค่ลูกค้าของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนี้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปและมีสัญชาติไทย ก็สามารถดำเนินการสมัครได้เลย โดยเงินศรีสวัสดิ์นี้จะให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาทหลังจากได้รับผลอนุมัติจากทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด นอกจากนี้ทางศรีสวัสดิ์ยังให้ลูกค้าสามารถผ่อนได้นานถึง 60 งวดอีกด้วย ส่วนต่อมาคือ ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็ไม่แพงเลย เพราะทางบริษัทศรีสวัสดิ์จะคิดเพียง 19.99-25% ต่อปีเท่านั้น นอกจากนี้ท่านที่สนใจติดต่อศรีสวัสดิ์ ที่จัดเป็นบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายแห่งนี้ ก็ดำเนินการเข้าถึงติดต่อได้ง่ายๆ เลยที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านท่าน โดนหากไม่รู้ว่าตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง ก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์คอลเซ็นเตอร์แล้วเดินทางไปรับเงินด่วนจากทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้เลย!

Scroll to Top