สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.6% บาทต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
เริ่มต้น 1 ล้านบาท
สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่เสียเวลา

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์สำหรับกลุ่มร้านขายของชำ กลุ่มกิจการร้านค้า

 

ร้านขายของชำ กลุ่มกิจการร้านค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ซึ่งเป็นสินเชื่อตัวใหม่ที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรเปิดให้คุณสามารถขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้สูงสุด 100,000 บาท การเปิดตัวสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าสร้างความน่าสนใจให้กับร้านขายของชำ กลุ่มกิจการร้านค้าเพราะการขอสินเชื่อในกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระจะขอสินเชื่อได้ยากมากกว่าพนักงานประจำ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินทันใจเป็นการสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน เมื่อคุณต้องการวงเงินเพื่อนำไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถใช้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ได้รับความน่าสนใจแก่ผู้ที่ต้องใช้เงินเป็นอย่างมากโดยมีการพูดถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ pantip ว่าเป็นที่ให้วงเงินไหร่บ้างและสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจะมีระยะผ่อนชำระกี่เดือน สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เพื่อกลุ่มกิจการร้านค้า/ร้านขายของชำจะมีระยะผ่อนชำระ 12 เดือนโดยคุณจะต้องทำสัญญาสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า 1 ปีหรือ 12 เดือนจึงสามารถได้รับวงเงินสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ การได้รับวงเงินกู้เงินศรีสวัสดิ์จะไม่รับวงเงินไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์

การเตรียมตัวขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การที่คุณสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์สำหรับร้านขายของชำ กลุ่มกิจการร้านค้าได้นั้น จะต้องเตรียมเอกสารที่ในการสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ก่อน กรณีที่คุณเป็นเจ้าของร้านค้าเองและเป็นเจ้าบ้านจะต้องเตรียมบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาทะเบียนที่คุณอาศัยอยู่ ใบทะเบียนพาณิชย์มีอายุมากกว่า 2 ปีขึ้นไป สมุดบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในการรับเงินกู้เงินศรีสวัสดิ์หลังจากผ่านอนุมัติสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เรียบร้อยแล้วและในกรณีที่เป็นเจ้าของร้าค้าแต่ไม่เป็นเจ้าบ้านตามทะเบียนบ้านจะต้องเตรียมบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาทะเบียน ใบทะเบียนพาณิชย์มีอายุมากกว่า 2 ปีขึ้นไปซึ่งในกรณีนี้จะต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันด้วย ถ้าคุณต้องการจะขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์แต่ไม่มีใบทะเบียนพาณิชย์หรือมีใบทะเบียนพาณิชย์น้อยกว่า 1 ปี จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ หากคุณต้องการจะขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าก็สามารถเตรียมเอกสารยื่นกู้ให้ครบถ้วนเพื่อที่คุณจะได้รับการอนุมัติได้เร็วขึ้น 

ช่องทางการติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อให้วงเงินตั้งแต่ 10,000-100,000 บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ร้านขายของชำ กลุ่มกิจการร้านค้าที่มีความสนใจสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านได้ซึ่งบริษัทศรีสวัสดิ์เงินทันใจมีสาขาพร้อมให้บริการมากกว่า 5,500 สาขาทั่วประเทศเวลาที่เปิดให้บริการสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 น.

 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top