ธนาคารออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ตอนนี้รับบัตรได้ทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ธ.ออมสิน mymo ลงทะเบียนง่ายๆ ภายใน 5 นาที

ธนาคารออมสินมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

 

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของทางธนาคารออมสิน โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย! ธนาคารออมสิน gsb กำเนิดขึ้น โดยระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ท่านได้ทำการิเริ่มแนวคิดออมสินตั้งแต่เมื่อปี 2450 ซึ่งชื่อแรกของธนาคารออมสินคือ แบงก์ลีฟอเทีย ส่วนชื่อภาษาอังกฤษของทางสินเชื่อออมสินนั้นมีชื่อว่า Government Savings Bank โดยในปัจจุบันตอนนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 470 ถนนมีชื่อว่าพหลโยธิน อยู่ในแขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400 หากท่านใดที่อยากทราบว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? หรือจะเป็นออมสินปิดกี่โมง? และระยะเวลาทำการต่างๆ ของธนาคารออมสินมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับธนาคารออมสิน

เมื่อทุกท่านได้ทราบประวัติความเป็นมาของธนาคารออมสินกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับธนาคารออมสิน gsb โดยจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  1. ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? และออมสินปิดกี่โมง?  ในปัจจุบันธนาคารออมสินจะแบ่งได้ออกเป็น 2 รูปแบบ 1.ออมสินในห้าง 2.ออมสินนอกห้าง โดยในห้างจะเปิดให้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-15.30 น. ส่วนนอกห้างจะเปิดบริการดังนี้ เปิดทุกวัน เวลา 10.00-18.30 น (ในส่วนของระยะเวลาทำการจะขึ้นอยู่กับห้างและสาขาของจังหวัดนั้นๆ ในปี 2024)
  2. เบอร์โทรธนาคารออมสินหมายเลขอะไร? หากท่านใดต้องการติดต่อสามารถโทรที่ 0-2299-8000 หรือสามารถทำการติดต่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน
  3. ในส่วนของการตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับธนาคารออมสินก็มีเพียงเท่านี้ในย่อหน้าสุดท้ายเราจะมาแนะนำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ออมสิน โดยจะมีอะไรบ้าง? ไปดูพร้อมกันเลย

จุดเด่นของธนาคารออมสิน

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำจุดเด่นของธนาคารออมสินอย่างแรกเลยคือ ธนาคารออมสิน gsb นั้นมีช่องทางให้เราเลือกช่องทางติดต่อออมสินได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น 1.เลือกติดต่อสินเชื่อออมสินได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ 2.เลือกสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารออมสินผ่านแอพธนาคารออมสินที่มีชื่อว่า mymo  3.เดินทางไปติดต่อใช้ได้ที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ นอกจากนี้แล้วข้อมูลสินเชื่อของ Government Savings Bank ถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากท่านใดต้องการเข้าไปดูรายละเอียดหรือศึกษาเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือจะดูผ่านแอป mymo ก็ได้เช่นเดียวกัน

Scroll to Top