บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ เปรียบเทียบบัตรที่น่าสนใจพร้อมโปรโมชั่นล่าสุด

มาดูกันบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ


ใครกำลังสนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร วันนี้เรามาดูข้อมูลเบื้องต้นกันดีกว่าว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ เพื่อให้คุณได้เลือกประเภทบัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับคุณที่สุดไปใช้กัน ซึ่งถ้าถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ 2567 บอกเลยว่าธนาคารเคแบงก์มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ครบทุกไลฟ์สไตล์มาให้อย่างแน่นอน

 

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ต้องเลือกอย่างไรให้ตรงการใช้งาน

ก่อนที่จะไปดูว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ คุณต้องวางแผนกันก่อนว่าเงื่อนไขของบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายของคุณเป็นแบบไหน เช่น เน้นจับจ่ายในชีวิตประจำวันอาจมองหาแบบที่มีเครดิตเงินคืน สะสมแต้ม หรือถ้าเน้นการไปเที่ยวต่างประเทศอาจมองหาสิทธิพิเศษอย่างห้องรับรองที่สนามบิน การแลกไมล์ หรือการได้คะแนนสะสมเพิ่มเมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ เป็นต้น เมื่อรู้ว่าการใช้จ่ายเป็นแนวทางไหนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือที่สาขาจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบมาดูกัน

ในตอนนี้ถ้าถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ คำตอบคือ 21 ใบสำหรับลูกค้าทั่วไป และอีก 3 ใบสำหรับลูกค้าพิเศษ แต่วันนี้ใครที่กำลังตามหาว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เราเตรียมบัตรที่ได้รับความนิยมที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเรียบร้อยแล้ว

  1. บัตร Blue Credit Card

ถ้าถามว่าใช้บัตรอันไหนดีที่เหมาะกับคนเดินทางและเติมน้ำมันมากที่สุดต้องไม่พลาดใบนี้ เพราะใช้ครั้งเดียวที่ปั๊ม ปตท. คุณจะได้ทั้งคะแนน K Point และ Blue Point พร้อมรับสิทธิพิเศษ 1 แถม 1 ที่ร้าน Amazon Café

  1. บัตรเครดิต PLATINUM กสิกรไทย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใบนี้ต้องขึ้นมาเป็นใบแรก เพราะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่เคยถือบัตรกสิกรมากที่สุด เพราะร่วมรายการโปรโมชั่นเยอะ คุ้มค่า สะสมคะแนนแลกเป็นสิ่งต่าง ๆ และส่วนลดได้ ใช้จ่ายได้ทั่วโลก พร้อมทั้งถ้าใช้จ่ายครบตามที่กำหนดฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรอีกด้วย

  1. บัตรเครดิต TITANIUM กสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่น่าใช้ที่สุด เพราะต่อให้รูดแล้วไม่ร่วมรายการผ่อน คุณก็สามารถผ่อนเอง 0% นาน 3 เดือนได้ด้วยตัวเอง หรือผ่อนมากกว่า 3 เดือนก็ได้ดอกเบี้ยถูก กับอีกทางคือแลกเป็นเครดิตเงินคืนก็ได้ตามที่ต้องการ พร้อมทั้งยังใช้เป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดออกมาหมุนเวียนได้อีกด้วย

 

รู้กันแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ มาดูเทคนิคการใช้บัตรกัน

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบนั้นวันนี้เราได้ข้อมูลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อมีบัตรแล้วจะเลือกใช้อย่างไรให้คุ้มค่ามากขึ้น มาดูกัน

  • อยากขอบัตรได้วงเงินสูงต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ทั้งหมดที่มี เพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาวงเงินบัตรให้เยอะที่สุด
  • หากจ่ายตรงเวลา และจ่ายเต็มอย่างต่อเนื่องสามารถขอวงเงินบัตรเครดิตกสิกรเพิ่มแบบฉุกเฉินได้ เพื่อครอบคลุมการใช้จ่ายของคุณให้มากขึ้น
  • หากเจอรายการผ่อน 0% แนะนำว่าไม่ควรพลาด และธนาคารแห่งนี้มีร้านค้าพร้อมทั้งบริการที่ร่วมหลากหลาย เพิ่มความคุ้ม และสภาพคล่องให้คุณได้อย่างแน่นอน

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบและแบบไหนที่ได้รับความนิยมก็ได้ข้อมูลทั้งหมดไปเรียบร้อย หลังจากที่ได้ข้อมูลเรื่องบัตรมีกี่แบบ ใครอยากสมัครใบไหนก็สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ หรือถ้าใบที่ต้องการยังไม่แสดงในแอพ kbank สามารถเดินทางไปสมัครที่สาขากันได้เลย

Scroll to Top