สมัคร k-plus

สมัคร k-plus

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัคร k-plus เพื่อใช้งานธุรกรรมทางออนไลน์

สมัคร k-plus แอพธนาคารกสิกรไทยดีอย่างไร

 


แอพพลิเคชั่น k-plus เป็นแอพพลิเคชั่นของธนาครกสิกรไทยที่ผู้สมัคร k-plus สามารถที่จะได้รับสิทธิ์ในการใช้ประโยชน์จากแอพธนาคารกสิกรไทยอย่างมากมาย เช่น เราสารมารถที่จะเบิกถอนเงินสดจากแอพ k-plus ที่ตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารกสิกรไทยได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้บัตรเดบิต รวมทั้งการจ่ายบิล การสแกนซื้อสินค้าต่าง ๆ การสั่งจองการจ่ายเงินล่วงหน้าและการเติมเงินเข้า e-wallet หน้าแอพธนาคารได้อีกด้วย ซึ่งการสมัคร k-plus สามารถทำได้ง่าย ๆ และสมัครได้หลายช่องทาง และการสมัคร k-plus แอพธนาคารกสิกรไทยไม่มีค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นและผู้ที่ต้องการสมัครเคพลัสในปี 2567 สามารถที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น k-plus มาไว้ในโทรศัพท์มือถือได้เลย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ ios และ Android


สมัคร k-plus ช่องทางในการสมัครมีกี่ช่องทาง

 


การสมัคร k-plus มีเงื่อนไขการสมัครและข้อกำหนดต่าง ๆ ดังนี้คือ ผู้ที่สามารถที่จะสมัคร k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดได้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปมีโทรศัพท์มือถือที่สามารถรองรับระบบของแอพพลิเคชั่น k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัคร k-plus แอพธนาคารกสิกรไทยต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยด้วย ซึ่งการสมัคร k-plus ด้วยตัวเองเราสามารถที่จะสมัคร k-plus ได้จาก 4 ช่องทางด้วยกันคือ สมัครผ่านมือถือด้วยบัตรกสิกรไทยหรือบัญชีธนาคาร การสมัครเคพลัสผ่านตู้ เอทีเอ็ม ด้วยบัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทย การสมัครเคพลัสด้วยบัญชีธนาคารที่สาขาของกสิกรไทยที่เราสะดวกที่สุด และสุดท้ายคือการเปิดบัญชี k-plus K-eSaving ซึ่งถือว่าป็นช่องทางการสมัคร k-plus ไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยของผู้ที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารเคแบงก์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน


สมัคร k-plus 2024 ขั้นตอนและวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ต้องทำอย่างไร

 


วิธีสมัคร k-plus ในมือถือด้วยบัตรประจำตัวประชาชนมีขั้นตอนดังนี้คือ ขั้นตอนแรกทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MAKE by KBank มาไว้ในโทรศัพท์จากนั้นทำการเข้าสู่ระบบ k-plus และเปิดบัญชี k-plus K-eSaving โดยเอกสารที่ใช้จะใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อใช้กรอกข้อมูลจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่น k-plusโดยระบบจะพาเราสลับไปยืนยันตัวตนโดยอัตโนมัติเมื่อทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วถือว่าเราสามารถสมัคร k-plus ผ่านระบบออนไลน์ได้สำเร็จและหลังจากที่สมัคร k-plus ในโทรศัพท์เรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้แอพพลิเคชั่น k-plus ที่ผ่านการสมัครแล้วในการกดเงินสดไม่ใช้บัตรหรือใช้แอพพลิเคชั่น k-plus ในการสแกนซื้อสิ่งของต่าง ๆ ได้เลย และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร k-plus สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 ได้เลยทันที

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top