อีซี่บาย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บาย สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรอีซี่บายใช้งานง่ายๆ เพียงเปิดบัตรออนไลน์

อีซี่บายคืออะไร?

 

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าบริษัทอีซี่บายคืออะไร? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! อีซี่บายคือ บริษัทที่ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ โดยบริการหลักๆ ของบริษัทอีซี่บายจะเกี่ยวกับสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลาก็สมัครอีซี่บายได้ โดยบริษัทของอีซี่บายจัดตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2539 ทุนในการจดทะเบียนครั้งแรกอยู่ที่ 120 ล้านบาท และได้ทำการเปิดตัวเครื่องหมายการค้าในการจดทะเบียนที่มีชื่อว่า easy buy เมื่อปี 2541 สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการผลิตภัณฑ์อีซี่บาย เช่น บัตรอีซี่บายผ่อน 0% หรือจะเป็นสินเชื่ออีซี่บายและรวมถึงบริการอื่นๆ จากทางบริษัทในตอนนี้สามารถทำการสมัครได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับอีซี่บาย

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าอีซี่บายคืออะไร? และมีการใช้งานอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบริษัทอีซี่บาย โดยจะทำการสรุปคำถามต่างๆ ให้ทุกท่านเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  1. บริษัทอีซี่บายคืออะไร? บริการจากอีซี่บายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทางการเงินครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออีซี่บายเงินสดหรือจะเป็นบัตรอีซี่บาย
  2. Easy buy คือบัตรอะไร? เป็นบัตรที่ทางบริษัทอีซี่บายจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ประชาชนคนไทยที่สนใจต้องการใช้บริการสามารถทำการสมัครบัตร โดยสามารถทำการสมัครอีซี่บายออนไลน์ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์หรือถ้าใครไม่สะดวกรูปแบบนี้ก็สามารถติดต่ออีซี่บายได้ผ่านเบอร์โทรอีซี่บาย
  3. Call canter ของสินเชื่ออีซี่บายหมายเลขอะไร? ท่านสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเลือกใช้บริการต่างๆ ได้ที่เบอร์อีซี่บายสำนักงานใหญ่ 0 2695 0000. ในปี 2024 เพื่อขอสินเชื่อ

อีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บริษัทอีซี่บายในปัจจุบันตอนนี้มีสาขาและบริการอยู่ทั่วประเทศไทยมากมาย ซึ่งบริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารชื่อว่า รสา ทู ชั้น 8-11. เลขที่ 1818 อยู่ในถนนเพชรบุรีและแขวงมักกะสัน เขตราชเทวีจังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400. โดยทุกท่านที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์บริการจากอีซี่บายสามารถเดินทางไปติดต่ออีซี่บายเพื่อเลือกใช้งานได้ทันที โดยถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถสมัครอีซี่บายออนไลน์ได้เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของ easy buy มาไว้บนมือถือ หรือติดต่อผ่านเบอร์โทรอีซี่บายดังนี้ 0 2695 0000. ส่วนท่านใดที่อยากทราบข้อมูลอีซี่บายสามารถเข้าไปดูได้ที่สินเชื่ออีซี่บาย pantip ในปี 2024

Scroll to Top