ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แหล่งรวบรวมสินเชื่อไว้มากมาย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออันเดียวกันไหม

 

เป็นเรื่องที่มีคนถามกันจำนวนมากกับคำถามที่ว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อเป็นอันเดียวกันไหม ซึ่งหลายคนอาจคุ้นเคยกับคำว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมานานนั่นเอง โดยแรกเริ่มเดิมทีในปี 2522 นั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์เกิดขึ้นจากครอบครัวแก้วบุตตาที่ให้บริการกู้เงินดอกต่ำด้วยประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นประกันในจังหวัดเพชรบูรณ์หลังจากนั้นกิจการได้เจริญเติบโตขยายสาขาทั้งในจังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่น ๆ เป็นร้อยกว่าสาขา ต่อมาในปี 2550 ได้ขายกิจการให้กับกลุ่มบริษัทเอไอเอโดย AIG เป็นผู้บริหารกิจการโดยได้เริ่มสร้างแบรนด์ทางการค้า “ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ” เป็นต้นมา หลังจากนั้นในปี 2552 ได้เกิดวิกฤตการณ์ด้านการเงินในสหรัฐอเมริกาส่งผลให้ AIG ขายบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาบริหารงาน หลังจากนั้นครอบครัวแก้วบุตตาได้เปิดบริษัทในลักษณะเดียวกันในนามบริษัทศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ 1979 จำกัด และได้ใช้แบรนด์ปล่อยกู้เงินศรีสวัสดิ์ซึ่งส่งผลให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ยื่นฟ้องร้องกันในเรื่องของเครื่องหมายทางการค้า ฉะนั้นในปัจจุบันศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อจึงไม่ใช่อันเดียวกัน เงินติดล้อก็คือเงินติดล้อซึ่งบริหารงานโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาส่วนศรีสวัสดิ์คือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่แรกเริ่มบริหารงานโดยครอบครัวบุตตานั่นเอง

ต้องการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีบริการอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีบริการอะไรบ้าง ในปัจจุบันทั้งศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อต่างก็มีการให้บริการที่เหมือน ๆ กันคือสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ซึ่งก็มีทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร ทั้งนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ก็มีให้บริการเช่นกัน รวมไปถึงศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินซึ่งทั้งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต่างก็มีการให้บริการสินเชื่อไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ที่มีดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแตกต่างกันออกไปแต่ไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนด นอกจากนั้นแล้วช่องทางการชำระหนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็มีลักษณะที่คล้าย ๆ กันโดยสามารถที่จะจ่ายชำระหนี้ผ่านธนาคารหรือโมบายแบงก์กิ้งหรือสามารถชำระเงินได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้าน แม้ว่าทั้งศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อจะมีบริการที่คล้าย ๆ กันแต่เงื่อนไขของการใช้บริการนั้นจะแตกต่างกันออกไปรวมไปถึงโปรโมชั่นของแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

ต้องการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสามารถที่จะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงาน โดยทั้งศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อก็จะใช้หลักฐานและเอกสารที่คล้าย ๆ กัน นอกจากจะสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่านสาขาใกล้บ้านแล้วยังสามารถที่จะสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่านทางออนไลน์ โดยสมัครผ่านที่หน้าเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือเงินติดล้อ แต่หากต้องการติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 1652 แต่หากต้องการติดต่อเงินติดล้อสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 088-088-0880

 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top