สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดตอนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ 2567 ทำอย่างไรมาดูกัน

ถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดต้องยกให้การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ 2024 กันไปเลย แต่จะง่ายขนาดไหน วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรต้องทำอย่างไร และบัตรใบนี้มีความคุ้มค่าอะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามารู้จักกับบัตรกสิกร xpress cash ให้มากขึ้นไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพต้องเตรียมตัวอย่างไร

เมื่อคุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ อย่างแรกที่ต้องมีเลยคือ บัญชีของธนาคารกสิกรไทย และแอป K Plus จากนั้นเข้าสู่เมนูสินเชื่อและทำการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านแอพกันได้เลย ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง มีเอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้ก็พร้อมให้คุณทําบัตรกดเงินสดกสิกรกันแล้ว

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ ผ่านแล้ว ใช้อะไรได้บ้าง

หลังจากผ่านขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ และได้ผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว หลายคนอาจอยากรู้สิ่งที่กสิกร xpress cash สามารถทำได้ ซึ่งเราได้รวมข้อมูลเด็ดของบัตรเงินด่วนกสิกรมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  1. ถอนเงินสดได้ง่ายที่สุด

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ใบนี้จะทำให้คุณได้ใช้เงินง่ายที่สุด เพราะถอนได้มากถึง 4 วิธี ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินด่วนด้วยบัตรที่ ATM, ถอนแบบไม่ต้องใช้บัตรด้วย QR Code ในสไตล์บัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ ATM กสิกร, บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีเองผ่านแอป และโทรสั่งเงินด่วนผ่านทาง 02-8888888 แบบไม่ต้องกรอกเอกสารใด ๆ

  1. รูดซื้อสินค้าและบริการ

บัตรนี้ไม่ได้ให้คุณได้แค่การกดเงินสดมาใช้เท่านั้น แต่ยังนำไปซื้อสินค้า และจ่ายค่าบริการต่าง ๆ กับร้านที่มีสัญลักษณ์ Union Pay ได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต แต่จะมีเรื่องของดอกเบี้ยเพิ่มเข้ามา แต่ดอกเบี้ยเท่าไหร่คุณสามารถตรวจสอบตามโปรโมชั่น ณ ขณะนั้นกันได้เลย

  1. ผ่อนสินค้า

ถ้าไม่อยากเสียดอก แนะนำให้มองหาสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ เพราะจะให้คุณสามารถผ่อน 0% ได้ตั้งแต่ 3-36 เดือน บอกเลยว่าเงื่อนไขนี้คุ้มค่ากับคนใช้มากที่สุด

 

เจาะลึกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพแล้วใช้ให้คุ้ม

เมื่อคุณสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ และผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว เรามาดูวิธีการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสดให้คุ้มค่ากันที่สุดดีกว่าว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง

  • สินเชื่อประเภทนี้เหมาะกับคนที่ต้องการหมุนเงิน ใช้เงินก้อนเล็ก แต่อาจต้องใช้บ่อย คืนได้เร็ว ช่วยประหยัดดอกเบี้ยได้ดี ดังนั้นก่อนกดเงินออกมาใช้ ให้คุณคำนวณก่อนว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ คุ้มค่าและมีเงินเพียงพอต่อการชำระหนี้คืนหรือไม่
  • แนะนำให้สมัครทั้งบัตร Xpress Loan และบัตรเครดิตของทางกสิกรไปพร้อมกัน เพื่อสลับใช้ให้คุ้มค่ากับแผนการเงินมากที่สุด โดยบัตรทั้งสองประเภทสามารถเข้าถึงได้ผ่านแอพธนาคารกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพบอกเลยว่ามาพร้อมความสะดวก รวดเร็ว และธนาคารนี้ออกแบบให้ระบบสามารถแจ้งผลกลับให้คุณได้ทราบไวมาก ดังนั้นจึงสามารถวางแผนเรื่องการเงินได้เร็วมากขึ้นอย่างแน่นอน

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top