สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องยื่นให้ยุ่งยาก

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2567 ทำได้ไหม มาดูกัน

การขอสินเชื่อต่าง ๆ สำหรับพนักงงานประจำ ที่มีเอกสารยืนยันรายได้ชัดเจนถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุด แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่อาจไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ต้องการเข้าถึงสินเชื่อ วันนี้เราจะพาคุณมาดูว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ไหม ถ้าทำได้จะต้องเตรียมเอกสารอะไรเพื่อบัตรอิออนกดเงินสด ในปี 2024 นี้ ใครที่กำลังหาข้อมูลสมัครอิออนกดเงินสดสมัครอิออนอาชีพอิสระบอกเลยว่าห้ามพลาด

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้หรือไม่

มาเริ่มต้นด้วยการตอบข้อสงสัยก่อนว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้หรือไม่ คำตอบคือสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้ แต่ต้องมีเอกสารอื่น ๆ มาช่วยยืนยันรายได้ที่ชัดเจน เพื่อให้ทางบริษัทสามารถใช้ข้อมูลในส่วนนี้พิจารณาการปล่อยสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีให้กับคุณได้นั่นเอง เพราะถ้าไม่มีเอกสารสมัครอิออนส่วนนี้ก็ถือว่ายากต่อการผ่านการอนุมัติ

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนได้บ้าง

เรามาดูกันว่าถ้าต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน แล้วจะเลือกใช้อะไรแทนเพื่อนำมาให้ทางบริษัทพิจารณาได้บ้าง เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการถือบัตรกดเงินสดอิออนง่ายมากขึ้น

  1. กรณีพนักงานประจำแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน

ในกรณีนี้ถ้าต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เอกสารยืนยันรายได้ของคุณนั้นสามารถขอให้ทางผู้ว่าจ้างออกเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน 3 เดือนล่าสุดมายื่นแทนได้ โดยอาจเพิ่มเอกสารเป็นรายการเดินบัญชีของบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือน แนบมาด้วยเพื่อให้เห็นประวัติทางการเงินที่มากขึ้น

  1. กรณีอาชีพอิสระ

ถ้าคุณมีเอกสารใด ๆ ที่บ่งบอกแสดงที่มาของรายได้ที่เข้ามาประจำและต่อเนื่องได้ แนะนำว่าให้นำมายื่นเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนแทนได้ และให้เตรียมบัตรประชาชน พร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 180 วันมายื่นประกอบด้วย

  1. กรณีของของกิจการ

ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ให้คุณเตรียมเอกสารเหมือนกันอาชีพอิสระได้คือ บัตรประชาชน พร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 180 วัน แต่เพิ่มเติมหนังสือรับรองจดทะเบียน หรือสำเนาทะเบียนการค้ามาเพิ่มเติมด้วย

 

รวมคำถามยอดนิยมของการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เรามาปิดท้ายกันด้วยข้อสงสัยที่เป็นที่นิยมของการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกันดีกว่า เรียกว่าเป็นการสรุปรายละเอียด เพื่อให้คุณพร้อมกับการยื่นสมัครทั้งทางออนไลน์และที่สาขามากขึ้น

  • วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าทุกคนที่สมัครบัตรก็ต้องการผ่าน เพื่อนำไปใช้ตามแผนที่วางเอาไว้ วิธีที่ง่ายที่สุดคือ การเตรียมเอกสารแสดงรายได้มาอย่างชัดเจน เคลียหนี้สินให้ไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งปกติจะกำหนดไว้ไม่เกิน 40% หลังจากรวมค่างวดหากผ่านสินเชื่อที่สมัครอยู่ หากคุณสมบัติพื้นฐานผ่านก็มีแนวโน้มจะผ่านผลอนุมัติสูง

  • บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

เมื่อทำการสมัครและยื่นเอกสารครบเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณจะรอผลไม่เกิน 2 สัปดาห์

  • อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจากอิออน

ดอกเบี้ยโดยเฉลี่ยของทางบริษัทจะอยู่ที่ประมาณ 25% ต่อปี โดยอาจมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่านี้ตามประเภทของบัตรที่คุณสมัคร

ใครที่ทำอาชีพอิสระ และอยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้นกันอย่างแน่นอน ขอเพียงคุณมีรายได้ที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ การเข้าถึงสินเชื่อของบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์เพื่อนำไปหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top