แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
แอปธนาคารกรุงเทพ โอน ถอน จ่ายครบในแอพเดียว

มีอะไรใหม่กับการปรับโฉมของแอปธนาคารกรุงเทพ 

 

ในปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าผู้ที่ใช้งานแอปบัวหลวงของธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถที่จะใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากกลางปีที่ผ่านมาธนาคารได้มีการปรับโฉมใหม่เพื่อให้เห็นถึงการรับฟังเสียงของลูกค้าผู้ซึ่งใช้งานแอปธ.กรุงเทพโดยได้ยกระดับศักยภาพในการให้บริการสำหรับลูกค้าโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพได้ใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพได้สะดวกและง่ายขึ้นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยในฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่น ได้เพิ่มกราฟเพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงให้หน้าการลงทุนเห็นได้ชัดเจนและเข้าใจง่ายและสามารถที่จะเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้เร็วขึ้นผ่านเมนูลัดซึ่งปรากฎที่หน้าแรก นอกจากนั้นแล้วก็ยังไม่ต้องจดจำเลขบัญชีในการโอนเงินเพื่อลดความผิดพลาดเพียงแค่ใช้คำสั่ง Copy และ Paste และยังเรียกดูตัวเลขบัญชีได้ครบทุกหลักเพียงคลิกเดียวไม่เพียงแค่นั้นแอปธนาคารกรุงเทพยังชำระค่าบริการหรือจ่ายบิลได้ง่ายขึ้นและสแกนจ่ายได้ที่หน้าแรกโดยชำระเงินได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 วินาทีเท่านั้น รวมถึงมีภาพโลโก้โชว์รายการของผู้ให้บริการชำระเงินเพื่อค้นหาได้ง่ายอีกด้วย และยังมีอีกหลายฟังก์ชั่นที่แอปกรุงเทพทำให้การทำธุรกรรมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมและไม่ต้องกังวลกับแอปกรุงเทพเข้าไม่ได้อีกนั่นเอง

บริการดี ๆ จากแอปธนาคารกรุงเทพ 2567/2024 มีอะไรบ้าง

 

สำหรับบริการดี ๆ จากแอปธนาคารกรุงเทพออนไลน์ไม่เพียงแค่การทำธุรกรรมด้านการโอนเงิน เติมเงิน จ่ายเงินเพื่อชำระค่าบริการได้อย่างสะดวกและง่ายแล้วก็ยังสามารถที่จะเปิดบัญชี ออนไลน์หรือ e-savings ได้ง่าย ๆ เช่นกันโดยไม่ต้องเดินทางไปเปิดที่สาขา ซึ่งการเปิดบัญชีผ่านธนาคารกรุงเทพออนไลน์นั้นไม่มีขั้นต่ำและไม่มีค่าธรรมเนียมการเปิดและยังฟรีค่าธรรมเนียมข้ามเขตอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสมัครและเปิดใช้งานบัตรเดบิตผ่านแอปธนาคารกรุงเทพด้วยตนเองง่าย ๆ และยังสามารถจะลงทุนในกองทุนรวมและซื้อขายหลักทรัพย์เพื่อสร้างโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดีอีกด้วย นอกจากนี้แล้วแอปธนาคารกรุงเทพยังมีฟีเจอร์เด่นด้านความปลอดภัยด้วยการป้องกันเงินหายไปจากบัญชีจากระบบ Lock & Unlock เพียงแค่ใช้ระบบล็อคบัญชีเงินฝากไว้ชั่วคราวด้วยตนเองเพื่อป้องกันไม่ให้มีการโอนเงินหรือเติมเงินหรือจ่ายเงินออกไปจากบัญชีที่ล็อคไว้จึงสบายใจได้ว่าเงินจะไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน

สมัครแอปธนาคารกรุงเทพได้จากช่องทางใดบ้าง 

 

หากใครที่เป็นลูกค้าและใช้งานโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพอยู่แล้วเพียงอัพเดทแอปธนาคารกรุงเทพให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็พร้อมสนุกไปกับการใช้บริการดี ๆ ไปกับแอปบัวหลวงของธนาคารกรุงเทพได้เลยทันที แต่หากว่าใครที่ยังไม่มีแอปธนาคารกรุงเทพและอยากสมัครแอปธนาคารกรุงเทพก็เพียงแค่โหลดแอปธนาคารกรุงเทพและติดตั้งแอปธนาคารกรุงเทพไว้บนโทรศัพท์มือถือจากนั้นก็สามารถจะสมัครเพื่อเปิดใช้งานได้ 3 ช่องทางคือ 1. สมัครผ่านแอปธ.กรุงเทพผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต 2. สมัครผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ 3. สมัคร แอปธนาคารกรุงเทพผ่านสาขาธนาคารกรุงเทพใกล้บ้าน

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top