ดิจิตอลยัวร์แคช

ดิจิตอลยัวร์แคช

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดิจิตอลยัวร์แคชบริการสินเชื่อกดเงินสดจากอิออน

ดิจิตอลยัวร์แคชคืออะไร

 

ดิจิตอลยัวร์แคชเป็นบริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลพร้อมใช้ที่จะอยู่ในรูปแบบดิจิตอลยัวร์แคชซึ่งคุณจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้บัตรและใครที่กังวลว่าดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินเท่าไหร่ สินเชื่อหมุนเวียนดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดิจิตอลยัวร์แคชอนุมัติกี่วัน ดิจิตอลยัวร์แคชจะใช้เวลาพิจารณาผล 14 วันบางคนก็จะอนุมัติไวมากกว่านั้นจะขึ้นอยู่คุณสมบัติและเอกสารการสมัครดิจิตอลยัวร์แคชด้วย

วิธีการกดเงินไม่ใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคชผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคาร

การถอนเงินทันใจโดยที่ไม่ใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคชผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ให้เข้าสู่ระบบแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE เลือกที่เมนูทำรายการไม่ใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคช เมื่อเข้าสู่หน้าทำรายการโดยไม่ใช้บัตรอิออนดิจิตอลยัวร์แคชจะมีให้เลือกโอนวงเงินผ่านพร้อมเพย์หรือกดเงินไม่ใช้บัตรซึ่งคุณจะต้องเลือกกดเงินไม่ใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคช ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ การถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มอิออนจะสามารถถอนเงินดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินตั้งแต่ 1,000-40,000 บาทต่อรายการ, การถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์สามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 1,000-30,000 บาทต่อรายการ, การถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพสามารถถอนเงินดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินตั้งแต่ 1,000-25,000 บาทต่อรายการ จากนั้นให้คุณทำการกดสแกนเพื่อถอนเงินผ่านดิจิตอลยัวร์แคช เมื่อคุณเดินทางมาที่ตู้เอทีเอ็มอิออน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ให้เมนูที่กดเงินไม่ใช้บัตรอิออนดิจิตอลยัวร์แคชแล้วนำโทรศัพท์มือถือสแกนคิวอาร์โค้ดที่หน้าจอตู้เอทีเอ็ม ยืนยันการถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม รอรับเงินและสลิปจากตู้เอทีเอ็ม

ขั้นตอนการโอนวงเงินดิจิตอลยัวร์แคชผ่านพร้อมเพย์

การกดเงินไม่ใช้บัตรสำหรับดิจิตอลยัวร์แคชที่คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่ทางเราได้แนะนำกันได้เลยซึ่งคุณไม่ต้องใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคชในการถอนเงินเลย ขั้นตอนสำหรับโอนเงินอิออนดิจิตอลยัวร์แคชให้ทำการเปิดแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE เลือกที่เมนูทำรายการไม่ใช้บัตรดิจิตอลยัวร์แคช เลือกโอนวงเงินผ่านพร้อมเพย์พร้อมเลือกสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช คุณจะต้องใส่จำนวนเงินที่ต้องการ กดปุ่มถัดไปซึ่งดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินขั้นต่ำที่สามารถโอนได้ 1,000 บาทต่อรายการและวงเงินสูงสุดดิจิตอลยัวร์แคชที่สามารถโอนเงินได้ 40,000 บาทต่อรายการ คุณสามารถเลือกโอนวงเงินจากอิออนดิจิตอลยัวร์แคชไปยังหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่ได้ผูกไว้กับบัญชีพร้อมเพย์หรือคุณสามารถเลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ การโอนเงินผ่านดิจิตอลยัวร์แคชไปยังพร้อมเพย์จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อรายการ เมื่อยืนยันทำรายการเรียบร้อยแล้วให้คุณรอรับข้อความยืนยันการโอนเงินสำเร็จพร้อมกดบันทึกภาพการโอนวงเงินอิออนดิจิตอลยัวร์แคชผ่านบัญชีพร้อมเพย์

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top