Finnix

Finnix

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
finnix อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่ติดอันดับในปี 2567

จุดเด่นของสินเชื่อ finnix คืออะไร 2567

 

ถ้าพูดถึงสินเชื่อผ่านแอพโดยมีการเปิดตัวของ finnix ที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดีและผู้สมัครที่ได้ใช้บริการแล้วต่างก็ให้ความไว้วางใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเพราะว่า finnix คือ การปล่อยให้ขอสินเชื่อออนไลน์ของบริษัทมันนิกซ์ จำกัด และการรวมตัวของกลุ่มธุรกิจ SCB ที่ทำให้ผู้สมัครเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายโดยสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพและทำให้ผู้กู้เงินปลอดภัยโดยเฉพาะกลุ่มที่มีรายได้น้อยสามารถกู้เงินได้ง่ายและสินเชื่อ finnix ที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องของข้อดีและจุดเด่นของสินเชื่อ finnix pantip โดยสินเชื่อ finnix จะมี 2 ประเภทด้วยกันคือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่ให้กู้วงเงินวงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาทด้วยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 2.75% ต่อเดือนและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์โดยจะให้วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาทโดยให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ 4.99% ต่อปีและการกู้เงินกู้ฟินนิกซ์ scb ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและข้อดีของ finnix คือการอนุมัติไวมากภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง

finnix เงินด่วนออนไลน์มีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่ายในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการจะกู้เงินกับ finnix และยังแม่ค่อยแน่ใจว่าจะสมัครยังไงให้ผ่านง่าย โดยมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่ายเพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการขอสินเชื่อ finnix กำหนดคุณก็สามารถที่จะสมัครให้ผ่านง่ายได้แล้ว และหากคุณต้องการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุที่ 20-60 ปีและหากคุณต้องการจะสมัครสินเชื่อนาโน finnix ติดปีกก็สามารถจะสมัครได้โดยทางสินเชื่อ finnix จะให้ผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนไม่ว่าจะเป็นการทำอาชีพฟรีแลนซ์หรือรับจ้างทั่วไปโดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือเป็นพนักงานหรือเป็นลูกจ้างประจำที่เคยสมัครสินเชื่อกับธนาคารแล้วไม่ผ่านก็ยังสามารถสมัครได้หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งออนไลน์และทั่วไปที่มีการเดินบัญชีไม่ค่อยดีแต่อยากมีเงินทุนหมุนเวียนก็สมัครสินเชื่อ finnix ได้โดยจะต้องมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน และใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ finnix บุคคลอิกไนท์จะต้องเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำที่มีรายได้ประจำที่ 30,000 บาทขึ้นไปเพื่อสมัคร finnix ได้นั่นเอง

ช่องทางการสมัครสินเชื่อ finnix ทางไหนได้บ้างในปี 2024/2567

 

สำหรับการสมัครที่ได้กล่าวไว้แล้วว่า finnix นั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่สามารถให้ผู้สมัครกู้เงินแอป finnix ได้อย่างรวดเร็วและสามารถที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอป ได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้นและสิ่งสำคัญก็คือผู้สมัครจะต้องทำการดาวน์โหลดแอป finnix มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อนเท่านั้นและสามารถจะดาวน์โหลดแอป finnix ได้ทั้งระบบ Android ระบบของ IOS และระบบของ HUAWEI ได้อีกด้วย แต่น่าเสียดายที่จะไม่สามารถที่จะไปสมัครแอปสินเชื่อถูกกฎหมาย finnix ที่สำนักงานสาขาหรือสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพราะจะไม่สามารถทำได้เนื่องจากเป็นสินเชื่อผ่านแอพและจุดนี้อาจเป็นข้อเสียสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ finnix แบบออฟไลน์นั่นเอง 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top