สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนกสิกร

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
สินเชื่อนาโนกสิกรพร้อมให้วงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาท

สินเชื่อนาโนกสิกรคืออะไร

 

นาโนไฟแนนซ์หรือที่เรียกกันติดปากว่า สินเชื่อนาโนซึ่งสินเชื่อที่ทางเรากำลังจะแนะนำเป็นสินเชื่อนาโนจากธนาคารกสิกรไทยที่ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อนาโนกสิกรได้ สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยคืออะไรนั้น สินเชื่อนาโนกสิกรเป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระอย่างเช่น วินมอไซต์รับจ้าง พ่อค้าแม่ค้าและผู้ที่ประกอบธุรกิจที่มีการจดทะเบียนการค้า โดยมีวัตถุประสงค์ในการสมัครสินเชื่อกสิกรเพื่อนำเงินที่ได้จากการการขอสินเชื่อนาโนกสิกรไปประกอบอาชีพหรือนำเงินไปต่อยอดธุรกิจหรือบางคนก็อาจจะนำเงินที่ได้จากสินเชื่อนาโนไปปลดหนี้นอกระบบโดยสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยที่ทางเรากำลังจะแนะนำเป็นสินเชื่อนาโน Line BK ที่เป็นสินเชื่อนาโนออนไลน์ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น Line BK กสิกรไทยจะสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์และรู้ผลอนุมัติผ่านแอป Line ได้เลย คุณไม่จำเป็นต้องไปสมัครสินเชื่อนาโนกสิกรที่สาขาเหมือนดังแต่ก่อนเลย

สินเชื่อนาโนกสิกรที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ

ธนา โพธิกำจร ดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกรไลน์ จำกัดมีความต้องการให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ใช้หลักประกัน สำหรับสินเชื่อนาโนกสิกรจะเปิดให้ผู้ที่มีฐานเงินเดือนมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรได้ การที่ Line BK มีการกำหนดฐานเงินเดือนต่ำกว่าสินเชื่ออื่นๆ ของธนาคารกสิกรไทยอาจเป็นเพราะต้องการให้ผู้ที่เดือดร้อนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อนาโนกสิกรได้ง่ายขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องไปขอกู้เงินนอกระบบให้เวลาเสียเวลา การขอกู้เงินนอกระบบมีแต่ข้อเสียแล้วยังจะเกิดปัญหาที่ตามมามากมายไม่จบไม่สิ้นและอาจจะเสี่ยงต่อการโดนมิจฉาชีพหลอกลวงจนคุณปวดหัว ทางสินเชื่อนาโนกสิกรจึงอยากจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถสมัคร Line BK สินเชื่อนาโนออนไลน์ได้โดยวงเงินให้ยืมนาโนจะสูงสุด 50,000 บาทซึ่งเป็นจำนวนเงินที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว

สินเชื่อนาโนกสิกรให้วงเงินให้ยืมเท่าไหร่

Line BK สินเชื่อนาโนกสิกรเป็นสินเชื่อที่เข้าใจผู้ที่เดือดร้อนมากที่สุดโดยการสมัครสินเชื่อกสิกรสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน LINE บนโทรศัพท์มือถือของคุณได้เลย สินเชื่อนาโนกสิกรจะมีวงเงินให้ยืมนาโนตั้งแต่ 5,000-50,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปีซึ่งมีการคิดคำนวณแบบลดต้นลดดอก เมื่อคุณสมัคร Line BK สินเชื่อนาโนกสิกรก็สามารถใช้วงเงินให้ยืมนาโนได้นานสูงสุด 1 ปี

 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top