ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 25-50 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ช้างไทยเงินกู้ บริการเงินด่วนที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน

ทำความรู้จักกับช้างไทยเงินกู้

 

หากใครที่มีความต้องการในเรื่องของเงินด่วน ในปัจจุบันนี้สถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านทางออนไลน์นั้นก็มีจำนวนมากโดยเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่จดทะเบียนให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับของสำนักงานเศรษฐกิจการคลังหรือเรียกกันว่าบริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และช้างไทยเงินกู้ก็เป็นหนึ่งในบริษัทพิโกไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี 2560 ในนามบริษัทบีส ไดเมนชั่น จำกัด ภายใต้ชื่อการค้าว่าช้างไทยเงินกู้ โดยได้เปิดให้บริการในพื้นที่ 8 จังหวัด ซึ่งได้แก่ กรุงเทพฯ สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, อยุธยา, ปทุมธานี, ชลบุรี, ระยองและจังหวัดสงขลา โดยสินเชื่อช้างไทยเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายหากใครที่ต้องการเงินกู้ด่วนรายเดือนสามารถที่จะขอกู้เงินด่วนถูกกฎหมายจากช้างไทยเงินด่วนได้อย่างสบายใจว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ต้องระมัดระวังมิจฉาชีพที่มักจะแอบแฝงกับการใช้ชื่อและรูปภาพของเงินกู้ช้างไทยไปหลอกลวงให้โอนเงินค่าสมัครหรือค่าเอกสารหรือค่าอะไรก็ตามให้ก่อนแบบนี้ก็ต้องบอกว่าอย่าใช้บริการเด็ดขาดซึ่งหากเป็นช้างไทยเงินกู้หรือบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายจะไม่มีการให้โอนเงินเข้าบัญชีก่อนโดยเด็ดขาดนั่นเอง

บริการสินเชื่อของช้างไทยเงินกู้มีอะไรบ้าง

สำหรับช้างไทยเงินกู้มีบริการสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองโดยให้วงเงินอนุมัติที่เป็นไปตามเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครซึ่งก็ต้องบอกว่าที่ช้างไทยเงินกู้ให้กู้ง่ายและหากติดบูโรก็สามารถจะยื่นกู้ได้และยังทราบผลอนุมัติสินเชื่อไวภายใน 1 วัน และยังให้การผ่อนชำระนานถึง 24 เดือน นอกจากนี้แล้วเงินกู้ช้างไทยก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงาประจำมีทั้งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งให้วงเงินอนุมัติ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี และสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์พลัส ให้วงเงิน 100,000 บาท โดย 50,000 บาทแรกคิดอัตราดอกเบี้ย 36% ส่วนที่เกินคิดดอกเบี้ย 28% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วที่ช้างไทยเงินกู้ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์โดยให้วงเงินมากกว่าที่เงินถึง 3,000 บาท คิดดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 3 ต่อเดือนและให้ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ก็ยังรับขายฝากที่ดินโดยคิดค่าธรรมเนียมไม่เกิน 15% ต่อปี หากไถ่คืนก่อนกำหนดคิดเพิ่ม 2% และมีค่าใช้จ่ายในการสำรวจพื้นที่สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทต่อครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดประมูลรถมอเตอร์ไซค์มือสองให้กับร้านค้าหรือคนที่สนใจเข้าร่วมอีกด้วย ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนดของสินเชื่อช้างไทยนั่นเอง

ขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ได้ที่ไหน

หากใครที่อยากได้เงินกู้ด่วนรายเดือนกับช้างไทยเงินกู้ซึ่งเป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายสามารถจะขอสินเชื่อผ่านทางสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้กับที่ทำงานหรือจะสมัครสินเชื่อช้างไทยโดยการดาวน์โหลดใบสมัครแล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดพร้อมกับแนบเอกสารแล้วนำส่งไปรษณีย์มาที่ช้างไทยเงินกู้ บริษัทบีสไดเมนชั่น จำกัด (ฝ่ายสินเชื่อ) หากต้องการติดต่อช้างไทยเงินกู้สามารถจะติดต่อทางช่องทางออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์มหรือหากต้องการข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถที่จะโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-298-0345

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top