สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ยังสามารถใช้บริการได้อีกหรือไม่? มาดูกัน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสิทธิพิเศษที่ทางทรูมันนี่ได้มอบไว้สำหรับคนพิเศษ

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพจะรองรับพนักงานประจำที่ต้องการจะเริ่มต้นทำธุรกิจหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด มีความต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายมากกว่าการกู้เงินนอกระบบ สินเชื่อ ascend nano จะเป็นช่องทางที่ช่วยให้ทุกคนมีเงินทุนและสามารถนำเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพื่อไปประกอบอาชีพจนสามารถปลดหนี้ได้ในที่สุด ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะต้องเป็นลูกค้าของทรูมันนี่เท่านั้นซึ่งสิทธิพิเศษที่ทางทรูมันนี่ได้มอบให้นั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนถูกกฎหมายอย่างธนาคารได้ จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของผู้สมัครและเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ใช้บุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีการตรวจเช็คเครดิตบูโรไหม

ส่วนคำถามที่มีการพูดถึงเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ว่า สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถทำการสมัครได้เลยซึ่งการขอสินเชื่อจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรเพียงแค่คุณยื่นสลิปเงินเดือนก็อนุมัติวงเงินแอสเซนด์นาโนได้แล้ว ดังนั้นใครที่กลัวว่า สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดแล้วไม่ผ่านการอนุมัติวงเงินเพราะติดเครดิตบูโรคุณไม่ต้องกลัวแล้ว ทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็เปิดโอกาสให้คนที่ติดเครดิตบูโรสามารถขอสินเชื่อได้ซึ่งบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดจะไม่มีการตรวจเช็คเครดิตบูโร เมื่อคุณต้องการที่จะเช็คสินเชื่อนาโนทรู สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดสามารถเช็คผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถทำได้ง่ายมากเพียงเลือกที่เมนูบริการยืมก่อน คืนทีหลัง Micro credit ระบบก็จะแสดงยอดเงินที่ต้องชำระพร้อมวงเงินคงเหลือของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือถ้าคุณสะดวกในใบแจ้งหนี้ก็สามารถตรวจสอบได้จากใบแจ้งหนี้โดยการตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดจะมีการให้ใส่รหัสผ่านเพื่อป้องกันบุคคลอื่นที่ไม่ประสงค์ดี บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดจะส่งข้อมูลใช้ชื่อผู้ส่ง Ascend Nano ซึ่งระบบจะส่งอีเมล์ที่คุณใช้ในการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีชื่อหัวข้อว่า E-billing Micro credit จากนั้นให้คุณใส่รหัสผ่านเป็นวันเดือนปีเกิดก็สามารถเปิดเช็คสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้แล้ว 

ช่องทางในการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

ผู้ที่ผ่านอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพิ่มวงเงินได้อย่างไรบ้าง ผู้ที่ต้องการเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อ 1240 กด 3 จะเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 น. วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top