บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ อีกหนึ่งบัตรที่หลายคนให้ความสนใจ

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

 


บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์คือบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่หลายคนที่ต้องการสมัครอาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบซึ่งจากข้อมูลของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รายละเอียดของบัตรพบว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบด้วยกันคือ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งมีทั้งบัตร visa และ mastercard บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ร่วมกับพันธมิตรผู้ให้บริการต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือจะสมัครที่เว็บไซต์ออนไลน์บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์หรือสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยที่สาขาก็ได้ การสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติและสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์สามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 7-14 วันทำการโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและผู้สมัครสามารถที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เงื่อนไขการสมัครยังไง

 


การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เงื่อนไขในการสมัครมีดังนี้คือ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดจะต้องมีคุณสมบัติโดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-55 ปีและผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนที่ 12,000 บาทขึ้นไป การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ผู้สมัครจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครขอสินเชื่อได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจส่วนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังรวมทั้งเอกสารอื่น ๆ ตามที่สินเชื่อบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดกำหนด โดยสามารถที่จะลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือจะยื่นเอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000ที่สาขาก็ได้


บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์คิดดอกเบี้ยอย่างไร

 


บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถือว่าเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งถ้าหากลูกค้าสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ได้โดยติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 3456789 ได้เลย

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นพนักงานประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อชโย บริการกู้เงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเช็คเลย!
Scroll to Top